[tintuc]
Xin chào tất cả các bạn đã ghé thăm địa chỉ Web Blog Alonhadat24h.net
Năm 2021 tình hình dịch bệnh COVID-19 bắt chúng ta phải ở nhà cách ly thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian khá dài. Đây cũng là dịp để mình có thêm nhiều thời gian xây dựng Blog với mục đích chính là chia sẽ những kinh nghiệm, cũng như những hiểu biết ít ỏi của bản thân gửi đến các bạn đọc giả. Biết đâu qua từng trang Blog này mình có thể mang lại một vài giá trị nào đó mà các bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu thêm đôi nét về bản thân thì mình là Tuấn. Tính đến năm 2021 này thì Tuấn cũng hoạt động trong ngành Bất Động Sản được hơn 5 năm. Cũng tích góp được một số kiến thức và có cho mình được vài khoản đầu tư. 

Trong công việc thì luôn có rất nhiều những quan điểm, những câu hỏi đặt ra bắt bản thân phải trả lời. Khi đã giải đáp được một vấn đề nào đó Tuấn muốn nhắn gửi lên Blog này để cùng chia sẻ đến các bạn. Trên hết quan điểm của Tuấn là khi làm việc gì đi chăng nữa thì cần thiết vẫn là chữ "TÂM" với nghề, chia sẻ những điều mình học hỏi được và nhận lại những đóng góp ý kiến chia sẻ từ người khác sẽ giúp mình hoàn thiện và tốt hơn từng ngày.

Tác giả: Tuấn PM
[/tintuc]

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

TeL/Zalo