[tintuc]

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Bất Động Sản Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh


tuyển cộng tác viên bán nhà đất

BẠN ĐƯỢC GÌ?

1 - Chúng tôi hỗ trợ giúp bạn để có nguồn sản phẩm không giới hạn. Từ căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự, shophouse. Giấy tờ pháp lý rõ ràng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tầm tài chính khác nhau. Bạn không phải lo nghĩ về sản phẩm.

2 - Làm mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh. Với việc làm cộng tác viên bán nhà đất bất động sản, bạn làm chủ được thời gian của mình và làm cho chính bạn.

3 - Toàn quyền tự do để làm những công việc khác mình thích và kiếm thêm thu nhập. Nếu có khách quan tâm bất động sản, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi lúc.

4 - Là cộng tác viên bán nhà đất - không phải lo áp lực về doanh số giống như khi làm nhân viên kinh doanh chính thức tại công ty. Nếu hoàn thành giao dịch, chúng tôi chia bạn 80% Hoa Hồng.

5 - Khách hàng luôn là của bạn, chúng tôi chỉ hỗ trợ thông tin về sản phẩm để bán hàng và hoàn thành giao dịch.

6 - Cuối cùng, sẽ là cơ hội để gặp được những đồng đội tuyệt vời!

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN ĐẤT NỀN

- Hiện tại, công ty đang có các dự án đất nền tại khu vực quận Bình Tân và huyện Bình Chánh TPHCM. Và sắp tới sẽ triển khai thêm nhiều dự án đất nền khác tai quận 2, quận 9... và các tỉnh vùng lân cận. Tất cả dự án đều có pháp lý hoàn chỉnh và phần lớn đều đã đươc cấp sổ hồng riêng. 
- Cần tuyển cộng tác viên bán đất nền các dự án của công ty triển khai và rất nhiều nền đất lẻ với mức hoa hồng từ 1% - 3% tùy dự án.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN NHÀ PHỐ

- 4 dãy nhà phố đang được xây dựng và hoàn công đầu năm 2020 tại quận Bình Tân và quận 8, đều đã có sổ riêng tách thửa với nhiều mức giá khác nhau được thiết kế theo phong cách tân cổ điển rất đẹp.
Sắp đến sẽ xây thêm nhiều dư án nhà phố khác tại tpHCM.
- Cần tuyển cộng tác viên bán nhà phố, nguồn sản phẩm nhiều và an toàn về mặt pháp lý.

  • Nếu bạn là sinh viên hoặc đang quan tâm đến công việc Bất Động Sản nhưng chưa sẵn sàng. 
  • Hoặc Anh/Chị đã có cộng việc ổn định nhưng muốn có thêm thu nhập mà không phải mất nhiều thời gian để làm thêm một công việc thứ 2.
  • Chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên bán nhà đất tại tpHCM, với mức hoa hồng chia 80%. Chắc chắn đây sẽ là công việc làm thêm vô cùng lý tưởng.
  • Chúng tôi không nhận trước bất kỳ khoản tiền cọc nào hoặc điều kiện gì khác như các "Anh Đa Cấp" hiện nay. Chúng tôi làm việc trên phương diện hợp tác để đôi bên cùng có lợi và mối quan hệ lâu dài.

Mọi thắc mắc các bạn, quý Anh/Chị có thể gọi trực tiếp đến Hotline/Zalo: 0906 916 008 (Tuấn PM) - Để trao đổi trực tiếp.

Cảm ơn các bạn và mong có cơ hội cùng hợp tác, Thân!

+ Website: Alonhadat24h.net
[/tintuc]


Quý khách quan tâm vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách!

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

Hỗ trợ:
24/7